GUUTRAVEL tham dự Chuyến Famtrip du thuyền 5 sao được tổ chức bởi Royal Caribbean cùng các đại diện hãng tại Việt Nam

GUUTRAVEL tham dự Chuyến Famtrip du thuyền 5 sao được tổ chức bởi Royal Caribbean cùng các đại diện hãng tại Việt Nam

Ngày 25/8 vừa qua, GUUTRAVEL vinh dự khi được mời tham gia chuyến Famtrip trong tư cách Đối tác chiến lược của Đại diện Tập đoàn Tàu biển Royal Caribbean nổi tiếng của Mỹ tại Việt Nam với các dòng Du thuyền cao cấp 5 sao. Đại diện GUUTRAVEL đã trải nghiệm hải trình Singapore Malaysia 5 Ngày 4 Đêm trên du thuyền Spectrum Of The Seas (25/8/2022 – 29/8/2022).
 
Spectrum Of The Seas – du thuyền lớn nhất và đắt nhất Châu Á thuộc dòng Quantum và là du thuyền lớn thứ 6 của Tập Đoàn Royal Caribbean, con tàu đầu tiên được Tập đoàn đóng phục vụ riêng cho thị trường Châu Á. Với chiều dài 334M, chiều rộng 44M, 16 tầng, 17 thang máy, 2137 cabins, sức chứa 5.622 hành khách và rất nhiều tiện ích như: Nhà hàng Âu/Á/Buffet, Coffee, Spa, Casino, Rạp chiếu phim, Leo vách núi nhân tạo, lướt sóng, đua xe điện và rất nhiều tiện ích vui chơi giải trí ngoài trời mà không mất thêm phí…
 
Theo lịch khởi hành của Spectrum Of The Seas, sau ngày 13/10/2022 có nhiều hải trình độc đáo và đáng để trải nghiệm hơn nữa. Đặc sắc là hải trình 3 nước Singapore – Malaysia- Thailand (Phuket) ngày 21/10/2022 và 26/10/2022.
 
Lịch khởi hành dự kiến năm 2023 của con tàu Spectrum Of The Seas sẽ cập cảng Việt Nam với hải trình 9 Đêm bắt đầu từ Singapore – Nha Trang -  Hồ Chí Minh – Bangkok – Singapore.
 
Với những trải nghiệm thực tế về chất lượng dịch vụ của du thuyền Spectrum Of The Seas, GUUTRAVEL mong muốn được tư vấn, phục vụ Quý khách hàng một cách chuyên nghiệp,tận tình và cung cấp nhiều thông tin đến Quý khách hàng nhất có thể.

Lịch khởi hành tour trọn gói tại GUUTRAVEL:
21/10/2022 : Singapore – Malaysia - Thailand (6 Ngày 5 Đêm)
26/10/2022 : Singapore – Malaysia – Thailand (6 Ngày 5 Đêm)

 
Chương trình chi tiết vui lòng xem tại link bên dưới :
https://guutravel.vn/tour/trai-nghiem-sieu-du-thuyen-spectrum-of-the-seas-sing-malay-thai

Dưới đây là những hình ảnh của GUUTRAVEL cùng các Công ty lữ hành khác trong chuyến đi này!

 
Hình ảnh đoàn Famtrip tại khu vực vui chơi giải trí tầng 14, bên ngoài du thuyền. 

 
Hình ảnh đoàn Famtrip tại tầng 4 – khu vực lối đi trung tâm của du thuyền.
 
Hình ảnh đoàn Famtrip tại khu vực Dining Room tầng 3 của du thuyền.

Hình ảnh đoàn Famtrip tại khu vực thư giản tầng 16 –  dành cho hạng phòng Gold Suite.

Các bài viết liên quan