GUUTRAVEL đồng hành cùng giải Golf lớn nhất cộng đồng người Việt tại Úc AVGA (Australian Vietnamese Golf Association) 2022 - lần thứ 13

GUUTRAVEL đồng hành cùng giải Golf lớn nhất cộng đồng người Việt tại Úc AVGA (Australian Vietnamese Golf Association) 2022 - lần thứ 13

Đại diện GUUTRAVEL đã kịp có mặt tại St. Michael Golf Club - Sydney để tham dự sự kiện AVGA2022 - một trong những giải Golf lớn nhất của cộng đồng người Việt tại Úc 20/11/2022 
 


 
Toạ lạc tại vịnh Little Bay với khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp chỉ cách trung tâm Sydney 30 phút lái xe, nơi đây hứa hẹn sẽ là một trong những điểm tham quan mới lạ mà chắc chắn du khách Việt Nam sẽ yêu thích và St. Michael nằm trong top 50 sân Golf đẹp nhất nước Úc quá tuyệt vời khi chọn nơi đây là nơi địa điểm tổ chức các trận Golf đầy kịch tính cho các Golfer.
Bên cạnh đó với địa hình và vẻ đẹp tự nhiên đáng kinh ngạc cùng lịch sử phong phú ở La Perouse. Bán đảo xinh đẹp ở phía đông nam Sydney này là nơi Hạm đội Đầu tiên của Thuyền trưởng Arthur Phillip đổ bộ lần đầu tiên vào năm 1788, trước khi quyết định định cư tại Sydney Cove.

  
Ngoài ra đừng quên dành thời gian cho các lối đi bộ ngắm cảnh, các điểm lặn hàng đầu và các sân gôn tuyệt đẹp khác nơi đây.
 
Tại sự kiện GUUTRAVEL hân hạnh tài trợ các chuyến du lịch trọn gói và tour du thuyền cho những thành viên có kết quả thi đấu xuất sắc.
 
GUUTRAVEL là một trong những đơn vị tiên phong phát triển các dòng tour cao cấp chuyên biệt cho cá nhân và doanh nghiệp với hành trình mới lạ và nội dung được thiết kế riêng theo yêu cầu phù hợp với từng đối tượng khách du lịch khác nhau: tour du thuyền 5 sao quốc tế, tour golf Úc, Visa, Teambuidling, Event. 
 
 
Với nhân sự hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc tổ chức điều hành tour du lịch trong và ngoài nước chúng tôi hứa sẽ không ngừng cập nhật các xu hướng du lịch mới và các lịch trình chuyên biệt để đưa đến quý khách hàng. 
Rất mong nhận được sự ủng hộ và yêu thương từ quý đối tác và khách hàng cho những nhân sự đầy chuyên môn và tâm huyết của GUUTRAVEL 
Hẹn sớm gặp lại quý vị trên những hành trình chuyên biệt mới lạ và những sự kiện kế tiếp cùng chúng tôi. 

==> XEM THÊM BÀI VIẾT: Chương trình định cư Úc
 

- GUUTRAVEL TEAM -

Các bài viết liên quan