KHÁM PHÁ BẮC ÂU HUYỀN BÍ - DU THUYỀN VOYAGER OF THE SEAS 20/08

KHÁM PHÁ BẮC ÂU HUYỀN BÍ - DU THUYỀN VOYAGER OF THE SEAS 20/08


 

Là thành phố lớn nhất ở Scandinavia, Stockholm, Thụy Điển, luôn nằm trong tầm ngắm của tôi. Tuy nhiên, mặc dù có nhiều chuyến đi đến khu vực châu âu, tôi đã mất vài năm để thực sự đến được đây.

 
 
Rất có thể, nếu bạn đã xem ảnh về Stockholm, bạn đã xem ảnh về Gamla Stan hoặc “Phố cổ” của Stockholm. Đây thực sự là một trong những quận lịch sử được bảo tồn tốt nhất ở châu Âu (nó có từ khi Stockholm được thành lập vào năm 1252!), Và thật tuyệt để khám phá vì hầu hết các con đường rải sỏi của nó chỉ dành cho người đi bộ.
 
Một số địa điểm yêu thích của tôi ở Gamla Stan bao gồm Stortorget (quảng trường lâu đời nhất ở Stockholm và là nơi tuyệt vời để uống cà phê và ngắm người) và Cung điện Hoàng gia, nơi có một vài bảo tàng và cũng là nơi bạn có thể xem sự thay đổi của lễ canh gác hàng ngày trong những tháng mùa hè.
 

 
Người Thụy Điển có một truyền thống tuyệt vời vào buổi chiều là nghỉ giải lao (thường đi kèm với một chiếc bánh ngọt ngon). Truyền thống này được gọi là fika, và bạn chắc chắn cũng nên thưởng thức!
 

 
  
Kết thúc một ngày dạo quanh Stockholm chúng tôi lên tàu tiếp tục đến Helsinki - Phần Lan
#guudi #guutravel

 

Các bài viết liên quan