Chương trình AmazingRace với quy mô gần 100 khách tại phố cổ xinh đẹp Hội An

Chương trình AmazingRace với quy mô gần 100 khách tại phố cổ xinh đẹp Hội An

Amazing Race là hoạt động được khá nhiều doanh nghiệp nước ngoài yêu thích nó có thể được xem là một hình thức khác của Team Building bởi thông qua các hoạt động trong chương trình vẫn thể hiện được tinh thần đồng đội, sự gắn kết và phối hợp giữa các thành viên để vượt qua các thử thách, mang tính thi đấu cao. 
 


 

  


 

Một sự thú vị của Amazing Race có thể linh động xây dựng nội dung theo văn hoá doanh nghiệp, lòng ghép với văn hoá địa phương và tương tác cao với môi trường tại điểm đến giúp mỗi cá nhân có thể khám phá và tìm hiểu về điểm đến trong chuyến đi một cách chủ động.
 


 

Vừa qua một chương trình AmazingRace với quy mô gần 100 khách diễn ra trong vòng 3 tiếng tại phố cổ xinh đẹp Hội An đã được GUUTRAVEL lên kịch bản cho khách hàng #RICOH với tiêu chí vui, ý nghĩa và mang đậm dấu ấn của nơi đây thông qua các thử thách: tái hiện lại hình ảnh di tích Chùa Cầu, thử tài làm lồng đèn Hội An, làm gốm Thanh Hà và tìm hiểu các nguyên liệu làm món đặc sản Cao Lầu…
 


 

Chương trình đã được sự hưởng ứng rất nhiệt tình và tinh thần thi đấu của các thành viên của #RICOH VIET NAM. Ban tổ chức xin gửi lời cám ơn chân thành đến tất cả.

Các bài viết liên quan