TẠI SAO KHÁCH DU LỊCH PHẢI ĐÓNG PHÍ SDF 100USD/ NGÀY KHI ĐẾN DU LỊCH BHUTAN?

Vương quốc Rồng Sấm BHUTAN được biết đến là Quốc gia cực kì chú trọng việc bảo tồn thiên nhiên và giữ gìn nền văn hóa khép kín nhất, không mạnh mẽ thúc đẩy phát triển du lịch, nên đất nước này chỉ chấp nhận số lượng Khách du lịch nhất định mỗi năm.

VẬY PHÍ SDF LÀ GÌ ??

PHÍ SDF ( Sustainable Development Fee ) là Phí Thuế phát triển bền vững hàng ngày của Bhutan được chi trả bởi khách du lịch để hỗ trợ sự phát triển cho Bhutan. Kể từ khi vương quốc lần đầu tiên mở cửa vào năm 1974, du khách đến thăm đã đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của đất nước.

Mục tiêu chính của hệ thống SDF là đảm bảo rằng khách du lịch đến thăm với số lượng bền vững và một tỷ lệ đáng kể thu nhập từ du lịch được chia sẻ và đầu tư vào tất cả người dân Bhutan.


SDF được Bộ Tài chính Quốc gia Bhutan thu như một phần của quy trình xin thị thực. Thị thực hoặc giấy phép đi du lịch ở Bhutan của bạn chỉ được cấp sau khi SDF đã được thanh toán.

PHÍ SDF ĐƯỢC SỬ DỤNG THẾ NÀO?

Một phần trăm số tiền thu được sẽ được sử dụng để tài trợ cho chi phí hành chính liên quan đến du lịch (tức là sân bay, dịch vụ du lịch và các hoạt động quản lý khác), và một lượng lớn hơn nhiều được phân bổ cho các dự án khác nhau nhằm nâng cao cơ sở vật chất, dịch vụ và cơ sở hạ tầng cho công dân Bhutan, như cũng như đối với du khách.

Thu nhập này cũng dùng để tài trợ cho các lĩnh vực rộng lớn hơn của xã hội, chẳng hạn như giáo dục miễn phí, bao gồm cả các trường đại học ở Bhutan và nước ngoài dành cho những học sinh thông minh nhất.

Ngân sách bổ sung cam kết đảm bảo rằng Bhutan là quốc gia sạch nhất, ít ô nhiễm nhất và tập trung vào tính bền vững nhất trên hành tinh - chúng ta đừng quên, đây là quốc gia có lượng carbon âm đầu tiên trên thế giới.

DU KHÁCH PHẢI TRẢ BAO NHIÊU PHÍ SDF?

Đối với tất cả mọi người trừ công dân Ấn Độ, Maldives và Bangladesh, SDF là 100 USD/người/đêm. Trẻ em từ 6 đến 12 tuổi tại thời điểm đi du lịch được giảm giá ưu đãi 50% trên SDF. Trẻ em dưới sáu tuổi được miễn thanh toán bất kỳ SDF.

-----------------------------------------------
Đặt tour khám phá Vương quốc BHUTAN
DRUK WANGYAL FESTIVAL này tại GUUTRAVEL 

  • Lịch trình: HỒ CHÍ MINH/HÀ NỘI – BANGKOK (1 ngày tham quan ngủ đêm Bangkok) - PARO - PUNAKHA - THIMPHU 7N6D
  • Thời gian: KH 10/12 – 16/12/2023 ( 7N6D )
  • Hàng không: Hãng bay Vietnam Airlines & Bhutan Airlines
  • Tiêu chuẩn khách sạn: 3&4 sao trung tâm
  • Group size: 15 khách/ tour (có thể khởi hành từ 4 khách)
  • >> Giá trọn gói chỉ từ 71,590,000 VND / khách

—————————————————————————
CHINH PHỤC NHỮNG HÀNH TRÌNH CỦA BẠN THẬT ĐÚNG GUU
Liên hệ ngay để nhận tư vấn và chương trình chi tiết:

  • Tour 0938 099 552 ( Ms Ngọc )
  • 0933 699 552 ( Sam Ly )
  • 0937 099 552 ( Ms Huỳnh )

Tham khảo lịch trình TẠI ĐÂY

 

Các bài viết liên quan