TOP 5 KHÁCH SẠN GIÁ TỐT DỊCH VỤ ĐỈNH CAO TẠI MYKONOS

TOP 5 KHÁCH SẠN GIÁ TỐT DỊCH VỤ ĐỈNH CAO TẠI MYKONOS

TOP 1: MYKONOS RIVIERA
Vị trí thuận lợi chỉ cách 2 bến cảng cũ và mới của Mykonos tầm 10 đến 20 phút đi xe. Quang cảnh tuyệt đẹp cùng Hồ bơi vô cực là điểm nhấn sẽ giúp bạn có cho mình những tấm hình sống ảo lung linh đẹp tuyệt vời.

 
 

TOP 2: MYCONIAN AMBASSADOR HOTEL RELAIS & CHATEAUX
Cách 3 bãi biển: Platis Gialos, Agia Anna và Psarou chỉ từ 2 đến 15 phút đi bộ, chắc chắn đây là 1 địa điểm thuân lợi để bạn cùng gia đình có thể nghỉ dưỡng biển và có khoảng thời gian vui vẻ trên những bải biển đẹp tại đây.

 

TOP 3: MYKONOS BLU GRECOTEL BOUTIQUE RESORT
Cách 3 bãi biển: Platis Gialos, Agia Anna và Psarou chỉ từ 2 đến 15 phút đi bộ. Khách sạn được thiết kế với những hồ bơi vô cực với view hướng thẳng ra biển chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách khi đến với nơi này.

 

TOP 4: MYCONIAN KORALI
Cách quảng trường Fabrica 10 phút đi bộ, Cối xay gió Mykonos 15 phút đi bộ và nhà thờ Mikonos 15 phút đi bộ. Giống như Mykonos Blu, tuy nhiên hồ bơi vô cực tại đây lại mang vẻ đẹp thơ mộng hơn đặc biệt là vào lúc hoàng hôn khi mà bầu trời chuyển dần từ sắc xanh sang lấp lánh ánh tím.

 

TOP 5: MYCONIAN KYMA – DESIGN HOTELS
Cách quảng trường Fabrica 10 phút đi bộ, Cối xay gió Mykonos 15 phút đi bộ và nhà thờ Mikonos 15 phút đi bộ. Khách sạn được thiết kế với tone màu trắng chủ đạo điểm thêm sắc xanh tuyệt đẹp, chắc chắn sẽ làm xao xuyến những du khách đến với nơi này.

 

Xem thêm bài viết khác:

=>> Du lịch Bali

=>> Tour du lịch Mỹ thăm thân nhân.

Các bài viết liên quan