CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

I. GIÁ TOUR TRỌN GÓI:

- Giá tour trọn gói được tính theo tiền Đồng (Việt Nam - VNĐ). Trường hợp khách thanh toán bằng USD sẽ được quy đổi ra VNĐ theo tỉ giá của Ngân hàng Vietcombank - Chi nhánh TP.HCM tại thời điểm thanh toán.

- Giá tour chỉ bao gồm những khoản được liệt kê một cách rõ ràng trong phần “Dịch vụ bao gồm” trong các chương trình du lịch. Khách hàng sẽ thanh toán các chi phí nằm trong phần “Chưa bao gồm”.

Giá có thể sẽ thay đổi vào thời điểm Quý khách xác nhận tham gia hành trình tour (*)

II. GIÁ DÀNH CHO TRẺ EM:

Đối với chương trình Du thuyền:

- Trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 11 tuổi:  90% giá tour người lớn  

- Trẻ em từ 11 tuổi trở lên: mua một vé như người lớn.

Giá trẻ em tuỳ vào số lượng bao nhiêu trẻ/ gia đình giá có thể thấp hơn.

Giá dành cho trẻ em có thể sẽ thay đổi vào thời điểm Quý khách xác nhận tham gia hành trình tour.

Đối với chương trình đường bộ:

- Trẻ em dưới 2 tuổi:  30% giá tour người lớn. 

- Trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 11 tuổi:  80% giá tour người lớn . Hai người lớn chỉ được kèm 1 trẻ em từ 2 - dưới 11 tuổi, em thứ hai trở lên phải mua 1 suất giường đơn.

Giá dành cho trẻ em có thể sẽ thay đổi vào thời điểm Quý khách xác nhận tham gia hành trình tour.

- Trẻ em từ 11 tuổi trở lên: mua một vé như người lớn.

III. THANH TOÁN:

- Khi thanh toán, Quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin và đặt cọc ít nhất 50% tổng số tiền tour để giữ chỗ & làm hồ sơ xin Visa, số tiền còn lại Quý khách sẽ thanh toán trước ngày khởi hành ít nhất 30 ngày làm việc.

- Thanh toán bằng tiền mặt tại văn phòng công ty GUUTRAVEL hoặc chuyển khoản tới tài khoản ngân hàng của GUUTRAVEL:

TK: CONG TY TNHH DU LICH QUOC TE GUUTRAVEL 

• MB BANK : 019918886868 - Chi nhánh Tân Định 

• ACB BANK: 25004407 - Chi nhánh BẾN THÀNH

- Việc thanh toán được xem là hoàn tất khi GUUTRAVEL nhận được đủ tiền tour du lịch trước lúc khởi hành hoặc theo hợp đồng thỏa thuận giữa hai bên. Bất kỳ mọi sự thanh toán chậm trễ dẫn đến việc hủy dịch vụ không thuộc trách nhiệm của GUUTRAVEL.

- Khách hàng có nhu cầu xuất hóa đơn, vui lòng cung cấp thông tin xuất hóa đơn ngay tại thời điểm đăng ký. GUUTRAVEL có trách nhiệm xuất hóa đơn cho khách hàng trong vòng 7 ngày sau khi tour kết thúc.

Trong những trường hợp nhất định sẽ có hình thức thanh toán khác nhau

- Toàn bộ các tour hoặc dịch vụ cần phải được thanh toán trước trừ phi có quy định khác. Chúng tôi chấp nhận thanh toán bằng tiền mặt, thẻ Visa, MasterCard, thẻ ngân hàng, thẻ tín dụng.

- Xin bảo đảm rằng bạn đã cung cấp cho chúng tôi thông tin hóa đơn thẻ tín dụng chính xác. Nếu bạn không cung cấp địa chỉ ghi hóa đơn thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ và/hoặc thông tin chủ thẻ chính xác thì việc cấp vé có thể bị trì hoãn và tổng chi phí có thể tăng lên. Chúng tôi có quyền hủy vé sau khi cấp nếu thanh toán bị từ chối hoặc nếu bạn đã cung cấp thông tin thẻ tín dụng không chính xác. 

- GUUTRAVEL sẽ không thu thập thông tin chi tiết thẻ tín dụng của bạn. Những thông tin mà bạn cung cấp sẽ được bảo đảm an toàn tuyệt đối trong hệ thống kỹ thuật theo tiêu chuẩn an ninh công nghệ toàn cầu (SSL) của MasterCard khi bạn tiến hành thanh toán bằng thẻ tín dụng.

PHIẾU THANH TOÁN:

- Sau khi thanh toán, GUUTRAVEL sẽ gửi xác nhận/phiếu thanh toán qua email hoặc fax: phiếu này phải được in ra như là bằng chứng cùa việc mua bán, và sẽ được xuất trình cho Nhà cung cấp dịch vụ.

- Tất cả thông tin về du khách cần phải được cung cấp một cách chính xác tại thời điểm đăng ký.

- Mọi yêu cầu sửa đổi/bổ sung cần phài được gửi qua email hoặc liên hệ trực tiếp tại công ty GUUTRAVEL.

- GUUTRAVEL không chịu trách nhiệm về bất cứ vấn đề gì có thể xảy ra nếu bạn không nhận hoặc đọc kỹ xác nhận/phiếu thanh toán của bạn. Trong trường hợp bạn chưa nhận được phiếu thanh toán, bạn cần phải thông báo cho GUUTRAVEL ít nhất 72 giờ trước ngày cung cấp dịch vụ ấn định.

QUY TRÌNH HỦY DỊCH VỤ VÀ HOÀN TRẢ:

-Nếu hủy hoặc hoãn tour sau khi đặt cọc: Chi phí là 100% tiền cọc tour.

-Nếu hủy hoặc hoãn tour từ 15 - 20 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 50% giá tour.

-Nếu hủy hoặc hoãn tour từ 12-14 ngày trước ngày khởi: Chi phí huỷ tour là 70% giá tour.

-Nếu hủy hoặc hoãn tour ngay sau khi Đại Sứ Quán, Lãnh Sự Quán đã cấp visa: Chi phí huỷ tour là 100% giá tour. 

-Nếu hủy hoặc hoãn tour trong vòng từ 05-07 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 100% trên giá tour du lịch.

-Thời gian hủy tour được tính cho ngày làm việc, không tính thứ Bảy, Chủ Nhật và các ngày Lễ, Tết.

Tuy nhiên trong trường hợp bất khả kháng: khách hàng bị tai nạn bất ngờ, đau ốm và có giấy chứng nhận của bệnh viện thì chỉ phải chịu những chi phí mà Bên A đã đặt cọc cho các dịch vụ, không xét theo thời điểm hủy.

KHIẾU NẠI VÀ ĐÒI BỒI THƯỜNG:

- Nếu khách hàng có khiếu nại đến GUUTRAVEL, trước hết khách hàng phải thông báo cho trưởng đoàn càng sớm càng tốt để khắc phục vấn đề khiếu nại đó. Nếu không hài lòng, khách hàng có thể liên hệ với đại diện (bán hàng) để GUUTRAVEL có cơ hội khắc phục vấn đề đó. Nếu vẫn chưa hài lòng qua các kênh đó trong chuyến đi thì khách hàng cần gửi mọi vấn đề khiếu nại trực tiếp đến hòm thư email: hello@guutravel.vn. Trong vòng 30 ngày kể từ ngày kết thúc chuyến đi. Công ty sẽ không nhận mọi trách nhiệm đối với những khiếu nại nhận được sau thời hạn này.

 

BÀI VIẾT NỔI BẬT

TOUR KHÁCH ĐOÀN
TỔ CHỨC SỰ KIỆN